sơn chống cháy Intumax LAY41FL

INTUMAX LAY41FL phù hợp sử dụng trong các ứng dụng hầu như không giới hạn trên hầu hết các bề mặt được biết đến và nhận dạng như gỗ, vật liệu tổng hợp, thạch cao, bê tông, sắt, thép, vải, giường nệm, xốp cứng polyurethane, xốp linh hoạt EPDM, PE, PP và các loại nhựa khác.

A. Các tòa nhà: Bệnh viện, cơ sở y tế, nhà dưỡng lão, trường học, chung cư và các căn hộ mini, trụ sở làm việc của các cơ quan tổ chức, nhà để xe:

– Ứng dụng:

  • Sơn và màng phủ bề mặt là những loại vật liệu có tính chất bảo vệ. Màng sơn giãn nở nhiệt này tạo ra sự bảo vệ toàn diện, ức chế sự lây lan của ngọn lửa và quá trình tạo khói, giúp cư dân có nhiều cơ hội sống sót trong trường hợp có hỏa hoạn. Hành lang, cầu thang, trục tiện ích giữa các tầng là các khu vực đặc biệt cần phải chống cháy vì thường thường ngọn lửa lây lan luôn theo hướng thẳng đứng, ngăn chặn lối thoát hiểm.
  • Các kết cấu gỗ, thép, bê tông và vật liệu hỗ trợ khác nếu không có lớp màng bảo vệ có tác dụng làm rào cản nhiệt sẽ bị hỏa hoạn làm suy yếu. Độ ẩm của lớp phủ đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng các bãi đậu xe ngầm.

– Địa chỉ Liên lạc: các kiến trúc sư, các kỹ sư thiết kế và nhà thầu xây dựng.

B. Tàu biển, dàn khoan các loại, động cơ tàu, tàu thương mại và tàu hải quân, dàn khoan dầu:

– Ứng dụng: Đây là một khu vực khai thác tuyệt vời vì vốn nó đã là thị trường đầu ra hiệu quả cho các sản phẩm sơn phủ nở nhiệt xốp truyền thống. Các ứng dụng chủ yếu có thể tập trung tại các khu vực boong tàu, phòng ngủ, nhà bếp và nhà ăn, ngăn động cơ và khu vực trữ nhiên liệu. Khả năng chống thấm tốt đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng INTUMAX LAY41FL trên các các ứng dụng khác bằng vật liệu tổng hợp như các thiết bị nổi, đệm boong với tư cách là loại màng sơn duy nhất có khả năng chịu tác động lâu dài của thời tiết và không cần đến lớp phủ bên trên.

– Địa chỉ Liên lạc: nhà máy đóng tàu, các nhà thiết kế và xây dựng, cơ quan quản lý, và các ủy ban an toàn chức năng của địa phương.

C. Các phương tiện vận tải: xe buýt, xe buýt trường học, tàu hỏa, tàu điện ngầm:

– Ứng dụng: chủ yếu cho nội thất như khu vực phòng chờ, chỗ ngủ, khoang động cơ, bao gồm cả dây cáp điện. Ghế ngồi, tường ngăn và sàn trong xe chuyên dụng như xe buýt, xe tải hoặc các loại xe khách cao cấp cũng cần phải được chống cháy đặc biệt.

– Địa chỉ Liên lạc: các nhà xây dựng hoặc đơn vị giao thông vận tải địa phương.

D. Tấm xốp Polyurethane, xốp cách nhiệt EPDM, cấu trúc căn hộ đơn, ống dẫn dòng HVAC, nhà máy điện:

– Ứng dụng: được sử dụng làm rào cản nhiệt và/hoặc rào cản đánh lửa trên các vật liệu bọt cứng, theo yêu cầu của các quy định xây dựng địa phương hoặc khu vực.

– Địa chỉ Liên lạc: các kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế hoặc tổng thầu.

E. Dệt may: Vải dùng trong bọc đồ nội thất, rèm cửa, thảm và đệm:

– Ứng dụng:

  • Màng sơn này cũng có thể đóng vai trò làm lớp xử lý bề mặt hoặc như lớp màng phủ mặt sau của hầu hết các loại vải dệt. Khả năng bám bính của sơn là một lợi ích to lớn. Độ linh hoạt của màng sơn thể hiện ở kết cấu mềm mại khi tiếp xúc với da tay người. INTUMAX LAY41FL có thể dễ dàng pha màu tùy ý và áp dụng đối với các ứng dụng được thay đổi thường xuyên “trở lại ra ngoài”, thường được dùng trong chuỗi khách sạn.
  • Các khách hàng báo cáo về kết quả thành công trong thử nghiệm theo tiêu chuẩn NFPA701. Sản phẩm là con dao được phủ nhựa polyester – bông tỷ lệ 65 : 35 ; và thử nghiệm ghi nhận loại vải có phủ Polyester này không thể cháy lần thứ hai, không bắt lửa, và không bị chảy. Hiệp hội Cứu Hỏa Quốc gia Mỹ đã tiến hành thử nghiệm trên một loại vải tương đương theo tiêu chuẩn được Quốc tế công nhận UL-94V-0 về Khả năng Bắt cháy của Vật liệu nhựa.

– Địa chỉ Liên lạc: các cơ quan kiểm tra, các nhà sản xuất vải và dệt địa phương.

F. Các đường ống vận chuyển dầu và khí: Đường ống vận chuyển dầu và khí tự nhiên:

– Ứng dụng: lớp phủ này có tác dụng như một rào cản chống cháy, đồng thời cũng là lớp màng chống gỉ sét.

– Địa chỉ Liên lạc: các công ty dầu khí, các công ty dịch vụ mỏ dầu và tổng thầu.