SƠN CHỐNG CHÁY INTUMAX EP102 – CÁC ỨNG DỤNG

INTUMAX EP102 sử dụng phù hợp không hạn chế trong các ứng dụng trên hầu hết các loại bề mặt đã được nhận dạng và biết đến như: gỗ, composite, thạch cao, bê tông, sắt, vải, sợi, giường nệm, màng xốp Polyurethane, tấm EPDM, nhựa xốp PE và PP, và rất nhiều loại nhựa khác:

  1. Các công trình xây dựng: Bệnh viện, cơ sở y tế, nhà dưỡng lão, trường học, các khu chung cư và các căn hộ mini, công sở, nhà để xe:

– Ứng dụng: (1) Với tác dụng làm vật liệu bao phủ bề mặt ngoài giống các loại sơn và màng phủ khác, loại sơn có tính năng giãn nở nhiệt xốp này hình thành một lớp bảo vệ toàn diện, ức chế sự lây lan của ngọn lửa đồng thời hạn chế quá trình tạo khói, giúp cho những người đang ở trong các công trình xây dựng này có nhiều cơ hội sống sót hơn khi có hỏa hoạn. Hành lang, cầu thang, chiếu nghỉ giữa các tầng là các khu vực đặc biệt mẫn cảm. Do sơn và các loại màng phủ và cần đến loại sơn này vì ngọn lửa hầu như luôn có xu hướng bốc cháy lên theo chiều thẳng đứng, chặn các đường dẫn đến lối thoát hiểm. (2) Hỏa hoạn làm yếu các kết cấu gỗ, thép, bê tông và vật liệu hỗ trợ khác không có lớp màng phủ cản nhiệt trọng yếu giúp chống lại sự phá hủy kết cấu. Khả năng kháng ẩm của vật liệu màng phủ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng các bãi đậu xe ngầm.

– Địa chỉ liên lạc chính: các kiến trúc sư, kỹ sư hiện trường và các tổng thầu xây dựng.

  1. Tàu biển, Dàn khoan các loại, Tàu thủy, Tàu động cơ, Tàu Thương mại và Tàu Hải quân, dàn khoan dầu:

– Ứng dụng: Đây là khu vực khai rất nhiều tiềm năng vì các sản phẩm sơn phủ giãn nở nhiệt xốp truyền thống trước kia đã có một thị trường đầu ra hiệu quả trong các ngành này. Mũi nhọn khai thác chủ yếu tập trung vào các ứng dụng trong boong tàu, như phòng ngủ, bếp và nhà ăn, khoang động cơ và khoang chứa nhiên liệu. Có thể hướng tới khai thác đối với các vật liệu composite như các thiết bị nổi, thảm boong tàu. Yêu cầu chống ẩm đối với các ứng dụng trên đã tạo thuận lợi cho việc đưa INTUMAX EP102 vào sử dụng với tư cách là lớp màng phủ giãn nở nhiệt xốp duy nhất đáp ứng được yêu cầu chống ẩm, chịu được các tác động bất lợi lâu dài của thời tiết ngoài trời mà không cần đến lớp phủ nào khác.

– Địa chỉ liên lạc chính: Các nhà máy đóng tàu, các nhà thiết kế & xây dựng, các cơ quan quản lý, và các cơ quan chức năng thực hiện và giám sát an toàn của địa phương.

  1. Phương tiện vận tải công cộng: xe buýt, xe chở học sinh, tàu hỏa, tàu điện ngầm:

– Ứng dụng: ứng dụng cho nội thất như khu phòng chờ, chỗ ngủ, khoang động cơ, gồm cả dây cáp điện. Cũng có thể chống cháy đặc biệt cho ghế ngồi, thành và sàn các loại xe chuyên dụng như xe chở học sinh, hoặc xe chuyên chở hành khách loại to.

– Địa chỉ liên lạc chính: các công ty xây dựng hoặc các giao thông vận tải địa phương.

  1. Vật liệu Polyurethane, xốp cách nhiệt EPDM: các kiến trúc căn hộ; Ống dẫn hệ thống Sưởi, Thông gió và Điều hòa Không khí; và các Nhà máy Điện:

– Ứng dụng: được sử dụng làm lớp cản nhiệt và/hoặc cản bắt lửa phủ trên các loại vật liệu xốp, theo yêu cẩu của các tiêu chuẩn xây dựng của địa phương hoặc khu vực.

– Địa chỉ liên lạc chính: các kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế hoặc tổng thầu.

  1. Các đường ống dầu và khí: Đường ống vận chuyển dầu và khí tự nhiên:

– Ứng dụng: loại sơn này như một rào cản chống cháy và lớp phủ chống gỉ sét.

– Địa chỉ liên lạc chính: các công ty dầu khí, các công ty dịch vụ mỏ dầu và tổng thầu.

  1. Đường hầm, hầm mỏ: Đường hầm đường bộ và xe hỏa. Hầm mỏ.

– Ứng dụng: Loại sơn này đóng vai trò làm rào cản cháy bảo vệ cấu trúc đến 1 tiếng.

– Địa chỉ liên lạc chính: Các Nhà tổng thầu, các kỹ sư thực địa.