Cty TNHH Van Anh
Đang tải dữ liệu...
 Trang chủ | Sơ đồ site | Liên hệ 
Trên web     Google 
 
Giới thiệuTin tứcNhà phân phối độc quyền và sản phẩmSản phẩm - Dịch vụHỗ trợTuyển dụng
Main-Menu
Giới thiệu
Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Bản tin công ty
Tin xuất nhập khẩu
Tin hải quan
Tin về chất cản cháy
Thông tin du lịch
Bản tin nông nghiệp
Nhà phân phối độc quyền và sản phẩm
Sản phẩm - Dịch vụ
Hỗ trợ
Tuyển dụng
Đối tác
Liên kết Web
Tin tức

Người Việt sẵn sàng chi trả cao hơn cho các sản phẩm vì môi trường

Toàn cảnh hội thảo
“Hơn 4 trong 5 người Việt sẵn sàng chi trả cao hơn để mua các sản phẩm có cam kết về những tác động tích cực đến môi trường và xã hội”

Hộ kinh doanh "né" thuế: Phó Thủ tướng yêu cầu chấn chỉnh

Hình thức nộp thuế khoán tạo điều kiện cho nhiều hộ kinh doanh lớn né thuế.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa yêu cầu Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với cơ quan, địa phương liên quan tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh việc quản lý khoán thuế của cơ quan thuế ở cơ sở, nhất là ở các thành phố, đô thị và cơ sở kinh doanh có quy mô lớn.

GDP Việt Nam 2017 dự kiến đạt trên 6,5%

Họp báo công bố Báo cáo Triển vọng Kinh tế Đông Nam Á quý II của ICAEW được tổ chức sáng nay (21/6) tại Hà Nội. (Ảnh: Hồng Vân)

Xuất khẩu và đầu tư nước ngoài trực tiếp tăng trưởng mạnh giúp GDP của Việt Nam sẽ đạt trên 6,5% vào năm 2017, báo cáo mới nhất về triển vọng kinh tế Đông Nam Á của Viện Kế toán Anh (ICAEW) cho biết.

Sắp có “làn sóng” đầu tư mới từ Nhật Bản vào Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Shinzo Abe dự Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam tại Nhật bản chiều 5/6
Với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gọi Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam tại Nhật Bản chiều 5/6 là Hội nghị lịch sử. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã chứng kiến lễ trao các thoả thuận hợp tác đầu tư trị giá tới 22 tỷ USD.

Việt Nam chi hơn 11 tỷ USD nhập khẩu nông lâm thuỷ sản

Việt Nam chi hơn 11 tỷ USD nhập khẩu nông lâm thuỷ sản
Theo số liệu công bố của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về tình hình xuất khẩu nông lâm thuỷ sản Việt Nam, tháng 5/2017, kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thuỷ sản ước đạt 2,8 tỷ USD, đưa tổng giá trị xuất khẩu 5 tháng đầu năm 2017 đạt 13,7 tỷ USD - tăng 9,5% so với cùng kỳ năm 2016.

Nghịch lý thị trường ôtô Việt Nam: Khi xe rẻ… không rẻ

Tại thị trường ôtô Việt Nam, giá bán lẻ là một yếu tố “nhạy cảm” đối với người tiêu dùng và theo đó, luôn có những tác động đáng kể đến kế hoạch và kết quả kinh doanh của mỗi nhà cung cấp.

10,5 triệu tỷ đồng tái cơ cấu kinh tế: Đừng bắt đầu với câu hỏi "Tiền ở đâu?"

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng (ảnh: Quochoi.vn)Trong khi dư luận vẫn còn bày tỏ băn khoăn về con số 10,5 triệu tỷ đồng nguồn lực cần có để tái cơ cấu nền kinh tế giai đoạn 2016 - 2020 thì phát biểu giải trình của ông Nguyễn Chí Dũng - Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư chiều 3/11 đã được rất nhiều người chờ đợi.

Trung Quốc lo vỡ bong bóng nhà đất

Trung Quốc lo vỡ bong bóng nhà đất

Tốc độ tăng nhanh của giá nhà tại các thành phố lớn ở Trung Quốc có thể khiến bong bóng bất động sản nổ tung - hãng tin CNBC dẫn một cảnh báo của ngân hàng Thụy Sỹ UBS ngày 20/9.

Sáng ngày 21/9, giá vàng vẫn giảm nhẹ, tỷ giá tại các ngân hàng tiếp tục tăng

Giá vàng SJC trong nước mở cửa ngày hôm nay vẫn trong xu thế giảm nhẹ với biên độ khoảng 10.000 - 20.000 đồng/lượng. Tỷ giá trung tâm không đổi ở mức 21.953 đồng/USD, trong khi đó, tỷ giá tại các ngân hàng tăng thêm 5 - 10 đồng/USD.


Vốn chủ sở hữu âm 2.200 tỷ đồng, kiểm toán "cạn lời" với Sông Đà - Thăng Long

Phối cảnh USilk City, dự án đầy bê bối của Sông Đà - Thăng Long
Là chủ đầu tư của Tổ hợp chung cư cao cấp USilk City có quy mô lên đến 13 khối nhà cao tầng với 2.700 căn hộ, nhưng Sông Đà - Thăng Long đang bị "sa lầy" khi lỗ lũy kế lên tới 2.000 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu âm 2.200 tỷ đồng và tổng công nợ ngắn hạn đã vượt tổng tài sản ngắn hạn xấp xỉ 3.900 tỷ đồng.

Giá vàng tăng mạnh, dân "ôm" vàng… chờ thời

Giá vàng đang tăng mạnh, người cầm vàng sợ bẫy giá nên vẫn nín thở chờ thời.
Mặc dù thị trường vàng có biến động tăng giá mạnh mẽ trong 1 tuần trở lại đây song nhiều người cầm vàng vẫn không muốn bán. Nhiều người chê mức giá hiện nay vẫn thấp, kỳ vọng mức giá vàng tiến sát mốc 40 triệu đồng/lượng; do đó, thị trường đang chứng kiến dấu hiệu "ôm" vàng chờ giá tăng thêm.

Không có chuyện nâng cơ học "giấy phép con" từ thông tư lên nghị định

Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng (ảnh: VGP)
Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cho biết, các bộ ngành đã tập trung hoàn thiện, trình Chính phủ ban hành 50/50 nghị định quy định điều kiện đầu tư kinh doanh, có hiệu lực từ ngày 1/7/2016. Các văn bản này đã được nghiên cứu, soạn thảo đúng trình tự, thủ tục quy định; không nâng cơ học các điều kiện đầu tư kinh doanh từ thông tư lên nghị định.

“Lãnh đạo bộ, ngành vẫn nặng tư duy quản lý hơn là phục vụ doanh nghiệp”

Tiến sĩ Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM)
Ông Nguyễn Đình Cung đánh giá, tư duy của các bộ về đặt điều kiện kinh doanh vẫn nặng quản lý, không trên tinh thần tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, lấy doanh nghiệp làm đối tượng phục vụ mà bị ám ảnh đậm nét bởi tư duy kế hoạch hóa tập trung.

Thị trường vàng "vắng tanh" dù giá tăng sốc gần 2 triệu đồng/lượng

Giao dịch vàng ở một chi nhánh kinh doanh vàng lớn tại Trần Nhân Tông khá im ắng
Thông tin cử tri Anh quyết định lá phiếu rời khỏi EU đã khiến giá vàng thế giới biến động, đặc biệt là giá vàng trong nước tăng sốc gần 2 triệu đồng/lượng vào 11 giờ sáng nay. Tuy nhiên, ngay trong ngày thị trường giao dịch bán và mua vàng rất trầm lắng, nhiều doanh nghiệp vàng lớn cho biết giao dịch của họ gần như “đóng băng”.

Nhiều địa phương khai vống nhu cầu kinh phí cải cách tiền lương

Năm 2016, Nhà nước dự chi hơn 13.000 tỷ đồng để cải cách tiền lương
Bộ Tài chính cho biết trong việc báo cáo số liệu để làm căn cứ thẩm định tiền lương của các địa phương có tình trạng: Số biên chế có mặt tại thời điểm báo cáo cao hơn số biên chế thực hiện chi trả; mức lương cơ bản theo ngạch bậc, chức vụ, phụ cấp lương... báo cáo cao hơn thực tế chi trả; nguồn học phí, viện phí là số dự toán thấp hơn số thực sử dụng...

Thành lập Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia

(Ảnh minh hoạ).
Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định thành lập Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia. Hội đồng này gồm 39 thành viên do Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ làm Chủ tịch Hội đồng.

TS Nguyễn Đình Cung: “Sabeco đã phạm luật thì đừng nói đúng quy trình!”

Bộ Công Thương, trong những ngày này, rất ồn ào về các câu chuyện nhân sự thời cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng
Liên quan đến việc dư luận đang có nhiều ý kiến về những vấn đề những khuất tất trong bổ nhiệm ông Vũ Quang Hải (28 tuổi – con trai nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng tại những vị trí quan trọng ở Bộ Công Thương và Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM) đã có cuộc trao đổi ngắn với báo Dân Trí.

Ông Vũ Huy Hoàng đã can thiệp kế hoạch thanh tra Sabeco

Ông Vũ Huy Hoàng đã có 2 nhiệm kỳ với 9 năm làm Bộ trưởng Bộ Công Thương
Ba tháng rưỡi trước thời điểm nghỉ hưu, ông Vũ Huy Hoàng đã đích thân ký công văn đề nghị Bộ trưởng Bộ Xây dựng hoãn kế hoạch thanh tra 4 dự án tại Sabeco, nơi con trai ông Hoàng là ông Vũ Quang Hải mới được bổ nhiệm về làm thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc.

Bí thư Đinh La Thăng: “Không để dân ở trong chung cư nguy hiểm, nhà tạm bợ”

Bí thư Đinh La Thăng lắng nghe ông Lê Hoàng Châu báo cáo về tình hình thị trường bất động sản
“TPHCM hiện có hơn 400 chung cư xuống cấp, hơn 500 nhà tạm ven kênh rạch. Một thành phố có chất lượng sống tốt thì không thể để người dân sống trong sự nguy hiểm, trong những nhà tạm bợ, ô nhiễm môi trường như thế này được”, Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng nhấn mạnh.

TPHCM: Tìm hướng giữ thị trường bán lẻ: "Chậm còn hơn thấy mà chịu thua”!

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong
Trước bối cảnh hàng loạt doanh nghiệp bán lẻ trong nước rơi vào tay của tỷ phú Thái Lan, TPHCM lo ngại sẽ mất thị trường bán lẻ ngay trên sân nhà. Theo số liệu mới nhất, doanh nghiệp bán lẻ ngoại chiếm 56% thị phần cơ sở bán lẻ hiện đại, còn doanh nghiệp thành phố chỉ chiếm 36%...

Thủ tướng muốn hàng "made in Vietnam" sang Nhật Bản nhiều hơn nữa

Thủ tướng đánh giá Nhật Bản đang là đối tác lớn của Việt Nam cả về đầu tư và thương mại (ảnh: VGP)
Khẳng định người Việt Nam ưa chuộng hàng hóa "Made in Japan" và sẵn sàng đón nhận các mặt hàng có chất lượng, công nghệ cao từ Nhật Bản, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng mong muốn tiếp tục đưa nhiều hơn các mặt hàng thủy sản, hàng tiêu dùng, điện tử, linh kiện... "Made in Việt Nam" đến với người tiêu dùng Nhật Bản.

Hà Nội ngập lụt: Thợ sửa xe hốt tiền triệu chỉ trong buổi sáng

Trên phố Thái Hà lúc 11 giờ ngày 25/5, vẫn rất nhiều xe phải sửa do bị ngập nước.
Qua một đêm, khi nhiều người Hà Nội phải bì bõm lội phố đi làm, thì một số thợ sửa xe tại Hà Nội đã kiếm được tiền triệu, với mức giá 100.000 đồng thay thế cho một chiếc bugi bị hỏng, 50.00

Sở hữu chéo ngân hàng “không sáng như ban ngày”

Cổ đông chất vấn HĐQT tại ĐHCĐ thường niên của một ngân hàng
Sở hữu chéo ngân hàng xuất hiện từ nhiều năm và hiện nay, Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước đang quyết tâm xử lý dứt điểm tình trạng này. Thế nhưng, tình trạng sở hữu chéo theo một số chuyên gia nhận xét “không phải lúc nào cũng sáng như ban ngày”.

Bộ Tài chính nói gì về việc đưa tiền hiếu, hỉ vào chi phí sản xuất kinh doanh tại EVN?

Việc đưa chi phí hiếu, hỉ vào chi phí sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp được Bộ Tài chính cho biết áp dụng với mọi doanh nghiệp, không riêng EVN.
Đại diện Bộ Tài chính cho biết, việc đưa những khoản chi có tính chất phúc lợi như tiền hiếu hỉ, đi nghỉ mát… vào chi phí sản xuất kinh doanh đã được cho phép tại pháp luật về thuế. Cơ chế này không chỉ áp dụng với EVN và với tất cả doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.

TPBank chặn đứng vụ hacker quốc tế trộm 1,1 triệu USD

TPBank cho biết, các tin tặc có thể đã dùng mã độc cài vào một ứng dụng phần mềm do bên thứ ba cung cấp để ngân hàng này kết nối với hệ thống thanh toán quốc tế SWIFT.
Ngân hàng Tiên Phong Bank tuyên bố đã chặn đứng thành công một âm mưu trộm cắp tiền của tin tặc quốc tế, có liên quan đến việc sử dụng các thông điệp giả mạo của hệ thống thanh toán quốc tế SWIFT. Đây cũng chính là phương pháp bọn tội phạm công nghệ cao từng áp dụng để lấy trộm lượng lớn tiền ...

Cục Trồng trọt làm trái: Bộ đã gửi công an điều tra

Ông Nghiêm Phú Trường, Trưởng đoàn Thanh tra chấp hành Pháp luật trong quản lý phân bón, Bộ NN&PTNT
"Tinh thần là xử lý nghiêm, không bao che, sai phạm đến đâu xử lý đến đó, Bộ trưởng khẳng định không có vùng cấm trong xử lý và Bộ sẽ đi đến cùng sự việc này", đó là khẳng định của ông Nghiêm Phú Trường, Trưởng đoàn Thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) với PV Dân Trí xung quanh vụ việc cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về phân bón vừa được cơ quan thanh tra phát hiện.

Siêu dự án sông Hồng: Thủ tướng "chưa xem xét", Bộ tiếp tục nghiên cứu sâu hơn!

Siêu dự án trên sông Hồng (Dự án đường thủy Xuyên Á) gây nhiều ý kiến trái chiều của dư luận và các nhà khoa học
Ngay sau khi Thủ tướng Chính phủ có ý kiến "chưa xem xét" siêu dự án tỷ USD trên sông Hồng vì chưa đủ cơ sở và căn cứ để phê duyệt, ông Nguyễn Xuân Tự - Vụ trưởng vụ Giám sát và Thẩm định (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) – đơn vị đề xuất dự án cho biết sẽ tiếp tục nghiên cứu sâu hơn đề xuất này.

Bộ Công Thương cử cán bộ kinh doanh lỗ hàng trăm tỉ về điều hành Sabeco ?

Ông Nguyễn Hoàng Hải - Phó Chủ tịch VAFI
"Có đúng vậy không khi đông đảo nhà đầu tư thấy rằng Bộ Công Thương cử cán bộ kinh doanh thua lỗ hàng trăm tỷ từ một doanh nghiệp khác về làm thành viên HĐQT và cán bộ nòng cốt trong Ban điều hành tại Sabeco?" - Đây là câu hỏi được Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) gửi đến Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh.

Ngân hàng Nhà nước nói gì về lách trần lãi suất USD?

Sẽ xử lý nghiêm ngân hàng lách trần lãi suất USD
Trước thông tin có ngân hàng có các động tác kỹ thuật để lách quy định lãi suất 0%/năm, Ngân hàng Nhà nước cho biết sẽ kiểm tra, giám sát và nếu phát hiện tổ chức tín dụng vi phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Xăng dầu kêu ca, đòi thay đổi cách tính giá bán

Các doanh nghiệp xăng dầu vừa có văn bản kiến nghị Thủ tướng giảm mạnh thuế nhập khẩu xăng dầu và tăng thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế bảo vệ môi trường,... để bù đắp phần hụt thu ngân sách.
Trang:  1/41Trang sau 
Thư viện ảnh
Tài nguyên

Video clip
 Giới thiệu | Sản phẩm - Dịch vụ | Tin tức | Hỗ trợ | Tuyển dụng