Cty TNHH Van Anh
Đang tải dữ liệu...
 Trang chủ | Sơ đồ site | Liên hệ 
Trên web     Google 
 
Giới thiệuTin tứcNhà phân phối độc quyền và sản phẩmSản phẩm - Dịch vụHỗ trợTuyển dụng
Main-Menu
Giới thiệu
Thư ngỏ từ Giám đốc Công ty
Hồ sơ năng lực
Hình ảnh văn phòng Công ty
Chứng nhận
Tin tức
Nhà phân phối độc quyền và sản phẩm
Sản phẩm - Dịch vụ
Hỗ trợ
Tuyển dụng
Đối tác
Liên kết Web
Thư ngỏ từ Giám đốc Công ty

THƯ NGỎ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ VÂN ANH08:57' AM - Thứ tư, 04/12/2013

Kính gi Quý Khách hàng!

Li đầu tiên, thay mt Công Ty TNHH Thương mi & Đầu tư Vân Anh, tôi xin chân thành gi đến Quý Khách hàng li chào trân trng cùng vi li chúc Sc khe, Thành công và Thnh vượng!

Là Doanh nghip hot động trong lĩnh vực thương mi và đầu tư, có tr s ti Hà Ni, Công ty TNHH Thương mi & Đầu tư Vân Anh hin là Nhà cung cấp đa dng các mt hàng và dch v vi các th phần n định và lâu dài c trong nước, khu vc và Quc tế.

T mt doanh nghip vi quy mô nh nhng ngày đầu thành lp, bng nỗ lc không ngng và ý chí vươn lên, cùng vi chiến lược phát trin nhân lc và vt lc bài bn, đội ngũ cán bcơ s vt cht ca Vân Anh thi đim này đủ năng lc đáp ng các yêu cu ca hot động sn xut kinh doanh ca Doanh nghip mt cách n định và lâu dài, đáp ng các nhu cu đa dng ca mi khách hàng. Vân Anh hin đã tr thành Nhà cung cp có uy tín và tin cy đối vi các đối tác và ngoài nước. Sau hơn 7 năm đặt nhng nn móng đầu tiên ca s phát trin, Vân Anh đã và đang tiếp tục khẳng định được thương hiu của mình trên thương trường trong nước, trong khu vc và trên Thế gii.

Trong giai đon này, nhn thc được nhng khó khăn ca các Doanh nghip Vit Nam trước xu thế hi nhp Quc tế và các tha thun v Gia nhp WTO, Vân Anh đã có s thay đổi căn bn v chiến lược phát trin để mt mt đảm bo vượt qua được nhng cnh tranh ngày càng khc lit hơn ca th trường trong tương lai và đồng thi mt mt duy trì các giá tr căn bn mang tính nhân văn luôn được đề cao trong các hot động ca Doanh nghip. Mt trong các giá tr đó là: “Bng hết kh năng ca mình, Vân Anh luôn luôn cam kết mang đến cho mi Khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ, giá thành hợp lý, cơ chế thanh toán linh hot, nhanh gn và dch v tn tình, chu đáo. Sự hài lòng của Quý Khách chính là thành công của Vân Anh”.

Mt ln na, xin chân thành cm ơn tt c các Quý Khách hàng đã tín nhim và hợp tác với chúng tôi trong thi gian qua. Hy vọng, Vân Anh đã, đang và s luôn tích cc đóng góp mt phần nh bé vào sự thành công ca Quý Khách hàng.

Rất mong được hợp tác lâu dài vi Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào

GIÁM ĐỐC CÔNG TY


Trần Thị Quỳnh Anh

Số lượt đọc:  573  -  Cập nhật lần cuối:  04/12/2013 08:59:40 AM
Thư viện ảnh
Tài nguyên

Video clip
 Giới thiệu | Sản phẩm - Dịch vụ | Tin tức | Hỗ trợ | Tuyển dụng