Cty TNHH Van Anh
Đang tải dữ liệu...
 Trang chủ | Sơ đồ site | Liên hệ 
Trên web     Google 
 
Giới thiệuTin tứcNhà phân phối độc quyền và sản phẩmSản phẩm - Dịch vụHỗ trợTuyển dụng
Main-Menu
Giới thiệu
Thư ngỏ từ Giám đốc Công ty
Hồ sơ năng lực
Hình ảnh văn phòng Công ty
Chứng nhận
Tin tức
Nhà phân phối độc quyền và sản phẩm
Sản phẩm - Dịch vụ
Hỗ trợ
Tuyển dụng
Đối tác
Liên kết Web
Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và Sứ mệnh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ VÂN ANH11:42' AM - Thứ sáu, 25/09/2009

TẦM NHÌN:

Đưa Công ty trở thành một trong các Doanh nghiệp đầu tư mạnh của Việt Nam và quốc tế trên các lĩnh vực mà Công ty hoạt động bằng sự nỗ lực trong nghiên cứu và sản xuất của các thành viên, mang lại giá trị cho cuộc sống hiện tại cũng như tương lai phát triển của mỗi thành viên.

SỨ MỆNH

Công ty phấn đấu đạt hai Mục tiêu cơ bản bao trùm mang tính quy luật khách quan, gắn kết hữu cơ với nhau, bổ trợ và thúc đẩy lẫn nhau là Mục tiêu Kinh tếMục tiêu Xã hội thông qua việc thực hiện ba giá trị cụ thể của Doanh nghiệp, là:

· Giá trị Kinh tế: Hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty phải tạo ra nhiều sản phẩm cho xã hội với giá thành hạ và chất lượng tốt, mang lại lợi nhuận cao cho Công ty và giúp ngày càng nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động.

· Giá trị Khách hàng: Phấn đấu thoã mãn các nhu cầu chính đáng của khách hàng với chất lượng sản phẩm cao nhất và với phong cách dịch vụ tốt nhất.

· Giá trị Xã hội: Tuân thủ các nguyên tắc chung của luật pháp, trật tự xã hội; Tích cực bảo vệ môi trường; Đóng góp nhiều thuế và phúc lợi xã hội; Tạo ra nhiều việc làm.

Số lượt đọc:  568  -  Cập nhật lần cuối:  27/11/2013 09:45:22 AM
Thư viện ảnh
Tài nguyên

Video clip
 Giới thiệu | Sản phẩm - Dịch vụ | Tin tức | Hỗ trợ | Tuyển dụng