Cty TNHH Van Anh
Đang tải dữ liệu...
 Trang chủ | Sơ đồ site | Liên hệ 
Trên web     Google 
 
Giới thiệuTin tứcNhà phân phối độc quyền và sản phẩmSản phẩm - Dịch vụHỗ trợTuyển dụng
Main-Menu
Giới thiệu
Thư ngỏ từ Giám đốc Công ty
Hồ sơ năng lực
Hình ảnh văn phòng Công ty
Chứng nhận
Tin tức
Nhà phân phối độc quyền và sản phẩm
Sản phẩm - Dịch vụ
Hỗ trợ
Tuyển dụng
Đối tác
Liên kết Web
Quá trình hình thành và phát triển

Quá trình Hình thành và Phát triển

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Vân Anh09:42' AM - Thứ tư, 27/11/2013

Công ty TNHH Thương mại & Đầu tư Vân Anh được thành lập vào ngày 13/12/2007 với số Vốn Điều lệ ban đầu là 500.000.000 đồng theo Giấy Đăng ký Kinh doanh số 0102569638 ngày 13/12/2007 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp. Hoạt động kinh doanh giai đoạn này chủ yếu tập trung vào xuất nhập khẩu và mua bán các mặt hàng gia dụng, nông nghiệp và đặc biệt là các mặt hàng phục vụ cho ngành phân tích khai khoáng để đáp ứng nhu cầu của các bạn hàng và đối tác ở các nước thuộc khu vực Tây Phi. Tại đây, các sản phẩm của Vân Anh ngay từ đầu, dù phải cạnh tranh rất lớn với hàng hóa mang nhãn hiệu Trung Quốc và Liban, nhưng vẫn được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như phong cách và tinh thần phục vụ.

Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng thực phẩm tươi sống sạch và xanh ngày càng cao của thị trường trong nước, đầu năm 2008 Vân Anh quyết định xây dựng mô hình trang trại nông nghiệp quy mô 1ha tại huyện ngoại thành Sóc Sơn với các đối tượng nuôi hoang dã. Mô hình này đến nay vẫn đang được vận hành tốt và đã chứng minh được hiệu quả cao cũng như đáp ứng được các tiêu chí về môi trường, tạo công ăn việc làm ổn định cho người địa phương, và được chính quyền địa phương rất ủng hộ.

Tiếp sau đó, mặt hàng kinh doanh và ngành nghề hoạt động của Vân Anh liên tục được mở rộng. Số lượng và chủng loại các mặt hàng kinh doanh ngày càng đa dạng để đáp ứng các nhu cầu của thị trường Châu Phi, mà cụ thể là khu vực Tây Phi gồm các nước Ghana, Mali, Togo, Burkina Faso, Cote De Voice. Vân Anh đã cung cấp thêm các mặt hàng phục vụ cho các ngành công nghiệp và xây dựng.

Không chỉ là Nhà cung cấp, Vân Anh cũng đã mạnh dạn góp vốn đầu tư và hợp tác với các đối tác, thành lập một công ty hoạt động về phân tích mẫu khai khoáng tại Burkina Faso (cùng với đối tác của Austraulia). Đồng thời, các cán bộ, nhân viên của Vân Anh cũng được cử luân phiên theo thời hạn sang tham gia quản lý, giám sát, vận hành, đào tạo và chuyển giao công nghệ cho các đối tác tại đây. Thông qua đó, nhân viên của Vân Anh cũng được nâng cao năng lực và đào tạo thêm các kỹ năng nghề nghiệp khi tham gia với các đối tác nước ngoài. Hiện tại, Vân Anh đang tích cực kết hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của Việt Nam (Bộ Công Thương, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam, các Đại sứ quán Việt Nam tại các nước …) và các đối tác tại các nước ở khu vực thị trường tiềm năng và dễ tính này để tiếp tục phát triển mở rộng thị trường sang các nước ở khu vực Trung và Bắc Phi như Cameroon, Cộng hòa Trung Phi, Congo, Ai Cập và Sudan….

Nhạy bén và linh hoạt, Vân Anh luôn có những điều chỉnh chiến lược kinh doanh kịp thời, thích hợp với từng bối cảnh, từng giai đoạn. Trong vòng 3 năm trở lại đây, nhận thức được những khó khăn nhưng cũng đồng thời là cơ hội của các Doanh nghiệp Việt Nam trước xu thế hội nhập Quốc tế và các thỏa thuận mang tính bắt buộc về Gia nhập WTO, Vân Anh lại thêm một lần nữa thay đổi căn bản về chiến lược phát triển để đảm bảo vượt qua được những cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn của thị trường, nhất là ở thời điểm sau 2015 khi Việt Nam đã hoàn toàn gia nhập WTO, thị trường sẽ có cả sự tham gia của các doanh nghiệp khu vực và quốc tế mạnh về tiềm lực và giàu kinh nghiệm. Một mặt vẫn duy trì ổn định các hoạt động đã triển khai với các đối tác hiện thời ở những thị trường truyền thống, mặt khác Vân Anh tự nâng cao năng lực cạnh tranh bằng việc tiếp tục chủ động tìm kiếm, thăm dò mở rộng thị trường và khả năng kết hợp với các đối tác ở các thị trường tại khu vực Bắc Mỹ (gồm Mỹ, Mexico, Cu Ba) và Bắc Á (Singapore). Các mặt hàng được hướng tới trong giai đoạn này được xác định là các sản phẩm mang tính công nghệ đột phá, thân thiện với môi trường, không có hại cho sức khỏe con ngườimang lại lợi ích an sinh to lớn cho cộng đồng. Với chiến lược tiếp cận này, Vân Anh hiện là Đại lý Độc quyền tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á, phân phối các sản phẩm màng sơn và phụ gia chống cháy mang nhãn hiệu AFP® (Anti-Fire Paint) sản xuất theo công nghệ Phosphate hóa không có gốc Halogen của Mỹ. Để đưa sản phẩm về Việt Nam, Vân Anh đã ký các Biên bản Ghi nhớ (MoU) và Hợp đồng Đại lý Độc quyền với các đối tác tại Mỹ và Singapore. Tại Việt Nam, song song với việc đăng ký sở hữu thương hiệu với Cục Sở hữu Trí tuệ và việc kết hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng cũng như các đơn vị/cá nhân hoạt động khoa học có uy tín, Vân Anh đang triển khai giới thiệu sản phẩm này tới một số các khách hàng mục tiêu có chọn lọc trên thị trường Việt Nam. Hy vọng với các ưu điểm vượt trội về Tính năng, Giá thành và Ứng dụng cũng như Thi công trong thực tế, sản phẩm mà Vân Anh giới thiệu sẽ có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Từ một doanh nghiệp với quy mô nhỏ gọn ở những ngày đầu thành lập, bằng nỗ lực không ngừng, sự đầu tư bài bản về nhân lực và vật lực, cùng với khát vọng và ý chí vươn lên, tới nay Vân Anh đã có một đội ngũ cán bộ nhiệt tình, năng động, tận tâm, chu đáo và giàu kinh nghiệm, tác nghiệp bài bản; Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Doanh nghiệp trưởng thành và phát triển không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng và giá thành sản phẩm, cơ chế thanh toán, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài nhưng rất linh hoạt. Đây là mấu chốt cơ bản quyết định sự sống còn, sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp. Bằng những bước đi vững chắc trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Doanh nghiệp đã khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình ở các lĩnh vực hoạt động trên thương trường sau hơn 7 năm hình thành và phát triển. Vân Anh hiện đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định được thương hiệu của mình với tư cách là Nhà Đầu tư, Nhà cung cấp có uy tín kinh doanh và tin cậy đối với các đối tác trong và ngoài nước, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng.

Số lượt đọc:  735  -  Cập nhật lần cuối:  07/12/2013 09:06:23 AM
Thư viện ảnh
Tài nguyên

Video clip
 Giới thiệu | Sản phẩm - Dịch vụ | Tin tức | Hỗ trợ | Tuyển dụng