Cty TNHH Van Anh
Đang tải dữ liệu...
 Trang chủ | Sơ đồ site | Liên hệ 
Trên web     Google 
 
Giới thiệuTin tứcNhà phân phối độc quyền và sản phẩmSản phẩm - Dịch vụHỗ trợTuyển dụng
Main-Menu
Giới thiệu
Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Bản tin công ty
Tin xuất nhập khẩu
Tin hải quan
Tin về chất cản cháy
Thông tin du lịch
Bản tin nông nghiệp
Nhà phân phối độc quyền và sản phẩm
Sản phẩm - Dịch vụ
Hỗ trợ
Tuyển dụng
Đối tác
Liên kết Web
High light

Công ty Vân Anh làm việc với Nhà máy đóng tàu thuộc Công ty CP Công nghệ James Boat

Ngày 25/8/2014 Công ty Ty TNHH Thương mại và Đầu tư Vân Anh đã có buổi làm việc với Nhà máy đóng tàu thuộc Công ty CP Công nghệ James Boat. Hai bên đã trao đổi chi tiết về việc hợp tác cung cấp sơn chống cháy cho buồng lái.

Công ty Vân Anh làm việc với Nhà máy Nhôm Việt Pháp

PhotoBà Trần Thị Quỳnh Anh làm việc với Công ty Nhôm Việt Pháp và đại diện cty sơn chống cháy của Mỹ

Hoạt động của Công ty TNHH TMĐT Vân Anh

https://lh6.googleusercontent.com/QKNb9Qx5f1kqarv06276CUxshebkjzvS71d6hQWLnW4=w331-h207-p-noMột số hình ảnh về hoạt động của Công ty Vân Anh trong quí I và II của Công ty Vân Anh

Trung Phi… một thoáng

https://lh3.googleusercontent.com/-Su6KiChjqDo/Tr1N49iyMVI/AAAAAAAAAek/JtcTnR3xiFY/s531/DSC_0443%252520copy.jpgCuối tháng 8 vừa qua, chúng tôi có dịp được tham gia Đoàn tham quan, khảo sát thị trường tại hai nước miền Trung châu Phi là Cameroon, CH Trung Phi (RCA) do Vụ Tây Á, Nam Á và châu Phi( Bộ Công Thương) tổ chức.

Gỗ Hương đỏ_Doussie

http://www.tdecologica.ru/files/porody/doussie_tree_02.jpgCây hương đỏ, có tên tiếng Anh là Afzelia hoặc Doussie là một chi thuộc nhánh Caesalpinioideae họ nhà đậu (tên tiếng anh Fabaceae). Có 13 loại thuộc nhánh này có nguồn gốc Châu phi hoặc châu Á.


Chứng Nhận Đăng ký kiểm Lâm

Giấy chứng nhận đăng ký trại nuôi sinh sản/sinh trưởng động vật hoang dã đối với trang trại của Công Ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Vân Anh.

Nhận phục vụ các yêu cầu thưởng thức lợn rừng cho Xuân Canh Dần 2010

Nhân dịp xuân Canh Dần 2010, chúng tôi nhận đáp ứng nhu cầu của các bạn muốn thưởng thức hương vị của lợn rừng với mong muốn mang lại sức khỏe và may mắn trong năm cho toàn gia đình và người thân.

Vân Anh hợp tác với Viện Chăn Nuôi

Ngày 10-8-2009, Công Ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Vân Anh đã ký kết hợp đồng khoa học công nghệ với viện chăn nuôi. Đại diên hai bên gồm có : TS.Võ Văn Sự - Trưởng bộ môn động vật quý hiếm và đa dạng sinh học, và Bà Trần Thị Quỳnh Anh - Giám đốc Công Ty.

Nhân quyền tại Miến Điện

Thủ tướng Anh Gordon Brown ra xã luận bày tỏ sự phẫn nộ đối với phán quyết ngày 11 tháng 8 của chính quyền Miến Điện đối với nhà lãnh đạo phong trào dân chủ Aung San Suu Kyi

Trang:  1/1
Thư viện ảnh
Tài nguyên

Video clip
 Giới thiệu | Sản phẩm - Dịch vụ | Tin tức | Hỗ trợ | Tuyển dụng